Túi Giấy Đựng Yến Sào

Yến Sào là một trong những loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao đồng thời giá thành cũng khá đắt đỏ. Chính vì vậy mà yến sào thường được đựng trong những chiếc túi giấy sang trọng nhằm làm tăng giá trị của nó.

Xưởng túi giấy An Phước – chuyên cung cấp túi giấy đựng yến sào giá rẻ, chất lượng với hàng trăm mẫu mã đa dạng.

 

Túi giấy đựng yến sào | Shopee Việt Nam

 

In túi giấy đựng yến sào để làm gì?

Các dòng yến sào hiện nay chủ yếu được đóng gói trong hộp giấy không có quai nên không thuận tiện cho khách mua hàng. Vì vậy đi kèm với hộp giấy sẽ có thêm một chiếc túi giấy có quai xách.

Hộp Giấy Cao Cấp, Hộp Yến Sào, Hộp Đựng Yến, Túi Giấy Đựng Yến

 

Túi giấy đựng yến sào phải được thiết kế sao cho đồng bộ với hộp đựng yến sào bên trong. Cùng với thiết kế thì kích thước túi cũng cần điều chỉnh sao cho vừa vặn với hộp yến để đảm bảo hộp yến không bị rung lắc trong khi di chuyển.

 

Giá rẻ] Combo 5 Túi giấy trung đựng hộp yến sào cao cấp 100g | Lazada.vn

 

Chất liệu làm túi giấy đựng yến sào thường là các loại giấy cao cấp có định lượng cao, hay nói cách khác là cần có độ dày tương đối. Để có được chiếc túi giấy đựng yến sào đẹp và nổi bật hơn, khách hàng có thể lựa chọn sử dụng các phương pháp gia công sau in như cán màng, ép kim, dập chìm, dập nổi,…đây cũng là ưu điểm vượt trội của các dòng túi giấy nói chung so với túi nilon hay túi vải.

 

Xưởng làm hộp gỗ, cung cấp hộp gỗ đựng yến sào giá rẻ tại TPHCM

 

Tại sao nên mua túi giấy đựng yến sào do An Phước cung cấp?

Quý khách hàng có nhu cầu mua túi giấy đựng yến sào có thể liên hệ với An Phước qua đường dây nóng 0702 678 789 hoặc địa chỉ email tuigiay.anphuoc@gmail.com để được hỗ trợ, tư vấn và báo giá nhanh chóng.

Zalo
Gọi điện SMS Chỉ Đường Liên Hệ