In Túi Thân Thiện Môi Trường

Túi nilon đã và đang gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới môi trường và sức khỏe con người. Các nghiên cứu gần đây cho thấy rác thải nhựa của Việt Nam chiếm tới 60% lượng rác thải nhựa đổ ra biển của toàn thế giới.

 

Save the world reusable grocery bag mockup

 

Túi thân thiện môi trường chính là giải pháp thay thế an toàn, hiệu quả giúp giải quyết triệt để các vấn đề ô nhiễm môi trường do túi nilon gây ra. Vậy túi thân thiện môi trường có đặc điểm gì và có tác dụng như thế nào trong bảo vệ môi trường? Cùng An Phước tìm hiểu nhé.

 

Bread Paper Bags / 3 designs / Free Printables.

 

Túi thân thiện môi trường là các loại túi được sản xuất từ chất liệu thân thiện với môi trường như túi giấy hay túi vải không dệt,….  Đặc điểm nổi bật nhất của các dòng túi này là có thời gian phân hủy trong môi trường tự nhiên nhanh chóng vì vậy mà giảm thiểu đáng kể các tác động xấu đến con người, động thực vật và môi trường tự nhiên.

 

Biscuit on Packaging of the World - Creative Package Design Gallery

 

Túi giấy Kraft chỉ mất vài tuần để phân hủy hoàn toàn trong đất, còn túi vải không dệt cũng chỉ mất từ 5-7 năm. Trong khi đó, thời gian phân hủy của túi nilon kéo dài tới hàng trăm năm. Túi nilon khi bị chôn vùi vào lòng đất sẽ ngăn cản sự phát triển của thực vật, gây xói mòn đất, lũ lụt. Nhiều loài động vật biển cũng đang có nguy cơ tuyệt chủng do lầm tưởng túi bóng là thức ăn và nuốt vào dẫn tới không tiêu hóa được và bị chết đói.

 

Upon arrival at El Capitan Canyon, guests received brown paper bag care packages that were gold foil-stamped with the day's logo and filled with provisions including snacks and bottled water.

 

Bên cạnh khả năng phân hủy nhanh chóng thì túi thân thiện môi trường cũng có thể tái sử dụng nhiều lần. Điều này góp phần làm giảm đáng kể lượng rác thải ra môi trường mỗi ngày.

 

 

Nhờ những ưu điểm này mà túi thân thiện môi trường đang được ứng dụng triệt để trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực để dần thay thế cho túi nilon như làm túi đựng thực phẩm, túi đựng mỹ phẩm, quần áo, trang sức, túi đựng rượu, làm túi đeo thời trang, túi đựng đồng hồ, đựng quà, bánh kẹo,…

 

Fika Coffee — Leslie Olson

 

AN PHƯỚC – ĐỊA CHỈ IN TÚI THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG UY TÍN Ở TP.HCM

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí dịch vụ In Túi Thân Thiện Môi Trường đẹp với mức giá rẻ nhất.

Zalo
Gọi điện SMS Chỉ Đường Liên Hệ